CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI ĐÊM KHI ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI ĐÊM KHI ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC

Bạn chuẩn bị đi du lịch tại Đảo Ngọc Phú Quốc nhưng vẫn băn khoăn về chuyến đi của mình. Ngoài những kinh nghiệm đi lại, những điểm tham quan thì bạn vẫn chưa biết vui chơi gì tại Phú Quốc về đêm. Bài viết này sẽ cung cấp cho mọi người một số địa điểm có hoạt động du lịch Phú Quốc về đêm.

Ăn uống và vui chơi tại chợ Đêm

Một địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách nên ghé vào ban đêm đó chính là chợ đêm Dinh Cậu. Đây có lẽ là chợ đêm được nhiều người biết đến vì là ngôi chợ du lịch đầu tiên. Khi đến với chợ đêm, bạn có thể hòa mình vào không khí nhộn nhịp của những hàng quán đang tấp nập khách. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy được điểm khác biệt của chợ đêm trên đảo và chợ đên trên đất liền.

Chợ đêm Dinh Cậu

Cách đó không xa cũng có một ngôi chợ Bạch Đằng mới được xây dựng. Vì thế bạn cũng có thể đổi địa điểm này nếu như không muốn ghé chợ đêm Dinh Cậu nhé. Đây là một khu chợ mới nên đa dạng hơn chợ đêm Dinh Cậu cả về số đồ ăn cũng như sức chứa.

Trải nghiệm câu cá, câu mực trên biển

Nếu đã chán với những hoạt động vui chơi trên đất liền, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi trên biển. Và một trong số các hoạt động đó không thể không nhắc đến trải nghiệm câu cá, câu mực trên biển khi về đêm. Bạn có thể đi theo tàu của ngư dân hoặc là mua tour du lịch từ các công ty lữ hành. Bạn sẽ có trải nghiệm 5 tiếng đồng hồ trên tàu.

Câu cá, câu mực về đêm tại Phú Quốc

Bạn lưu ý nên tham gia trải nghiệm này vào mùa khô (tháng 10 đến tháng 5), hạn chế không tham gia vào những ngày biển động để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bãn cũng có thể chuẩn bị một ít đồ ăn để vừa câu vừa thưởng thức đồ ăn ngay trên biển. Cảm giác thật tuyệt vời có đúng không nào.

Khám phá cuộc sống ngư dân làng chài cổ Hàm Ninh

Bạn không thích ồn ào, nhưng bạn vẫn muốn trải nghiệm hoạt động về đêm tại Phú Quốc thì bạn có thể dành thời gian về đêm tại làng cổ Hàm Ninh. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống ngư dân về đêm tại đây. Không giống với các làng chài khác tại An Thới và thị trấn Dương Đông tại Phú Quốc.

Khám phá làng chài Hàm Ninh về đêm

Làng chài Hàm Ninh khá cô đọng, sâu lắng đầy vẻ thân tính của một làng chài bình dị hàng trăm năm qua. Chính vì thế nơi đây trở thành điểm đến dành riêng cho những người thích một cuộc sống bình dị, tĩnh lặng. Bạn cũng có thể tham gia cùng ngư dân đánh bắt cá, hãy tự tin mà xin trải nghiệm cùng người dân đi nhé.

Thưởng thức múa rối nước tại nhà hát Đảo Ngọc

Đối với các hoạt động về đêm như câu cá hay câu mực không thích hợp cho những bạn nhỏ thì các bạn có thể tham gia tìm hiểu múa rối nước Đảo Ngọc. Bạn sẽ bất ngờ về nhà hát múa rối nước này đấy. Đây cũng là một tâm huyết gắn liền với cả một đời người, của cả một quá trình đi tìm hiểu nghệ thuật của dân tộc. Đó chính là của phó giáo sư ngành thủy lợi Hà Lương Thuần đầu tư và mời các nghệ nhân chính hiệu từ Thái Bình về.

Nhà hát múa rối nước Đảo Ngọc

Tại nhà hát múa rối nước Đảo Ngọc, bạn sẽ thấy được cái hay của nghệ thuật dân tộc vô bờ bến. Một cái hay không chỉ gắn liền với tuổi thơ của các em nhỏ, người lớn mà nó cũng đang dần tạo nên điểm nhấn đối với người nước ngoài. Đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua nhà hát múa rối nước khi đến với đảo ngọc Phú Quốc này.

Thư giãn tại Quán Bar

Nếu bạn muốn tận hưởng không khí vui nhộn khác, tại sao bạn  không thử tham gia vào quán Bar tại Phú Quốc. Rory’s Beach Bar được xem là quán bar ngoài trời thu hút nhất tại Phú Quốc. Nó được thiết kế trong một không gian biển tuyệt đẹp. Đặc biệt đồ ăn, thức uống tại đây được nhiều du khách nhận xét là có khẩu vị ngon, vừa miệng với nhiều người.

Tận hưởng không khí về đêm tại Rory’s Beach Bar Phú Quốc

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng không khí về đêm tại Coco Bar. Đây cũng là một quán bar ngoài trời được mọi người tìm đến để thư giãn về đêm tại Phú Quốc. Coco được thiết kế khá giống một phòng trà xen lẫn với không gian nhà hàng phục vụ ăn uống. Vì thế khi đến đây bạn có thể tận hưởng nhiều cảm giác khác nhau với mỗi không gian riêng và khác biệt.

Đây là một số hoạt động vui chơi về đêm tại Phú Quốc nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu vào buổi tối. Bạn không chỉ trải nghiệm một Phú Quốc vào ban ngày mà còn có thể tận hưởng, khám phá nó với một Phú Quốc về đêm. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi sắp tới tại Phú Quốc.

*Ảnh tiêu đề: Klook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top